Top 25 lời chúc khai trương hồng phát gửi đến gia chủ

Với bất kì cá nhân kinh doanh quy mô nhỏ lẻ hay bất kỳ doanh nghiệp nào, buổi lễ khai trương luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đó là một sự kiện đánh dấu cột mốc bước khởi đầu cho chặng đường kinh doanh, phát đạt tới. Chính vì thế những người đến tham gia gửi những lời chúc khai trương hồng phát đến gia chủ để mang lại “ vía tốt” cho quy mô kinh doanh của họ. 

Top 25 lời chúc khai trương hồng phát gửi đến gia chủ
Top 25 lời chúc khai trương hồng phát gửi đến gia chủ

Lời chúc khai trương hồng phát là những lời chúc tốt đẹp đến từ các vị khách mời dành tặng cho chủ nhân đơn vị kinh doanh đó. 

Và dưới đây gợi ý cho bạn TOP 25 lời chúc khai trương hồng phát gửi đến gia chủ

Ý nghĩa của lời chúc khai trương hồng phát

“ Hồng” trong tiếng Hán Việt nghĩa là đỏ, nó mang biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phát triển. Bên cạnh đó, chữ “ hồng” còn được viết tắt bởi từ “ hồng bao” có nghĩa lì xì may mắn. Và “ hồng bao” được gửi trong những dịp đặc biệt như lễ Tết, cưới hỏi, khai trương, tân gia,… Khi từ “ hồng” này mang nghĩa “ hồng bao” được gửi tặng thì mang theo ý nghĩa thay lời chúc phát tài phát lộc, tiền tài rủng rỉnh trong bao. 

Còn từ “ phát “ trong từ hồng phát có nghĩa là phát tài, phát đạt, phát lên, tượng trưng cho sự hưng thịnh, thịnh vượng. 

Như vậy, lời chúc khai trương hồng phát chính là lời chúc mong muốn gia chủ sẽ làm ăn ngày một thuận lợi, ngày càng phát đạt, gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát tài phát lộc.

TOP 25  lời chúc khai trương hồng phát gửi đến gia chủ

Sau đây, mời bạn tham khảo TOP 25 lời chúc khai trương hồng phát để gửi đến gia chủ nhé! 

Lời chúc khai trương hồng phát cho công ty

1. Kính chúc quý công ty nhân ngày khai trương luôn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, phát tài phát lộc trên chặng đường kinh doanh tới. Phát lộc, phát lộc, đại phát lộc!

2. Kính chúc quý công ty vạn sự khởi đầu thuận lợi, bình an, dần trở thành chỗ đứng vững chắc trong ngành. Cung hỷ phát tài!

3.Chúc quý công ty trên chặng đường sắp tới ăn nên làm ra, ngày càng thịnh vượng. Chúc cho mọi sự diễn ra đều được bình an, như ý!

4.Mừng quý công ty khai trương hồng phát, thành công đại thành công, phát triển vững chãi, vạn sự hanh thông. 

5.Mã đáo thành công, vạn sự như ý! Nhân ngày khai trương, kính gửi đến quý công ty lời chúc may mắn cùng mọi điều hanh thông. Chúc chặng đường sắp tới của công ty vạn sự như ý, phát tài phát lộc!

6.Khai trương hồng phát! Mến chúc quý công ty kinh doanh thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, mọi điều suôn sẻ, phát triển bền vững, thành công.

7.Mừng ngày khai trương, kính chúc quý công ty ngày càng thịnh vượng. Vững chắc trên chặng đường phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu, vị thế, uy tín trên thị trường nội địa cùng quốc tế.

8.Mừng thành công mới, vận may mới, chúc quý công ty luôn phát tài phát lộc. 

9. Chúc toàn thể nhân sự của quý công ty luôn vững mạnh, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trên thương trường. Cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang trong ngành.

10.Chúc quý công ty mỗi năm càng thêm lớn mạnh!

Lời chúc khai trương hồng phát cho cửa hàng

11.Chúc mừng khai trương hồng phát! Chúc cửa hàng kinh doanh ngày càng phát đạt.

12.Mừng anh/ chị khai trương cửa hàng. Chúc cho công việc kinh doanh của anh/chị ngày càng phát triển, phát tài – phát lộc.

13.Khai trương hồng phát! Chúc cho gia chủ sự nghiệp kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát triển vững mạnh, doanh thu bội phần.

14.Cung hỷ phát tài! Chúc mừng đứa con tinh thần của anh/ chị gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn, phát tài và sớm mở rộng thêm nhiều chi nhánh, mở rộng vươn xa.

15.Mừng ngày khai trương cửa hàng, kính chúc cửa hàng phát triển rực rỡ, bứt phá nhiều thành công tạo ra doanh thu “ khủng”

16.Một chữ tín, vạn chữ tin. Chúc cho cửa hàng/ doanh nghiệp của mình sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, buôn may bán đắt, vững chắc thành công.

17.Cung chúc anh/chị, khai trương thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, vạn sự hanh thông, khách vào nườm nượp, doanh thu bội phần. 

Lời chúc khai trương hồng phát bằng thơ

18.Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

19.Tài lộc vận may không mong cũng đến

Tình duyên cập bến hạnh phúc đáo gia

Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ

Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang

Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi

Kinh doanh tấn tới khởi sự thành công.

20.Vạn thương vân tập

Hưng nghiệp nhật tân.

Doanh dư đắc lợi

Phong phú đa tài

Kiết tường khai nghiệp

Đại phúc khải nguyên.

21.Làm một và lại có hai

Phát tài phát lộc nhỏ lối mai sau

Công danh phú quý bền lâu

Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.

Lời chúc khai trương hồng phát bằng câu đối

22.Sinh ý như xuân ý – Tài nguyên tự thủy nguyên

(Kinh doanh như không khí mùa xuân – Tài sản như nguồn nước)

23.Doanh dư đắc lợi – Phong phú đa tài

(Kinh doanh đắc lợi – Của cải phong phú)

24.Tích thiện hồng hy lưu vĩnh xán – Kinh tài hậu lộc phát trường hưng

(Tích thiện phúc hồng lưu sáng mãi – Kinh tế tài lộc còn phát dài lâu)

25.Thiên thu sự nghiệp thiên thu chí – Nhất thốn quan âm nhất thốn kim

(Sự nghiệp mãi mãi phát triển – Một giây thời gian một tấc vàng)

Trên đây là TOP 25 lời chúc khai trương hồng phát, bạn tham khảo nhé!!!

Gợi ý TOP 3 món quà tặng khai trương ý nghĩa

Khi đi khai trương, ngoài gửi những lời chúc khai trương hồng phát, người tham dự thường mang theo món quà tặng để chúc mừng gia chủ. 

Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 món quà tặng khai trương ý nghĩa: 

Bút ký tên

Bút ký tên sẽ là một trong những món quà khai trương cao cấp và ý nghĩa dành cho gia chủ. Và cũng là món quà hợp lý cho các ông chủ doanh nghiệp. 

Set bút ký tên 4 món cao cấp làm quà tặng
Set bút ký tên 4 món cao cấp làm quà tặng

Tặng bút ký tên mang ý nghĩa thay lời chúc thành công, thành đạt, chiếm được thị phần hợp đồng trên chặng đường sự nghiệp.

Đồng hồ treo tường 

Các mẫu đồng hồ treo tường hiện nay được thiết kế hiện đại, có thẩm mỹ về nghệ thuật. Là một vật phẩm trang trí cho không gian làm việc và về phong thủy cũng là vật phẩm mang lại sự may mắn, thuận lợi, tài lộc cho người được tặng. 

Đồng hồ treo tường tráng gương 5D cao cấp
Đồng hồ treo tường tráng gương 5D cao cấp

Việc tặng đồng hồ treo tường cũng là cách thức để gắn kết tình bạn và tình hữu nghị trong lĩnh vực kinh doanh. 

>>> Mời bạn xem ghé thăm gian hàng quà tặng cao cấp WiixGift tham khảo thêm các mẫu đồng hồ treo tường để gửi món quà khai trương ý nghĩa đến gia chủ nhé!

Hoa mừng khai trương

Một lẵng hoa tươi mừng khai trương cũng là món quà tuyệt vời để bạn gửi lời chúc tốt nhất tới đối tác và bạn bè trong ngày ngay trương. 

Hoa mừng khai trương
Sưu tầm: Hoa mừng khai trương

Hoa tặng trong lễ khai trương thường nên có màu sắc tươi sáng, đặc biệt màu đỏ để mang lại sự may mắn cho gia chủ. Để đảm đảo lãng hoa của bạn được tươi, chỉn chu nhất, bạn nên đặt bên cửa hàng trước đó để được chuẩn bị chu đáo. 

Bài viết trên chúng tôi đã gợi ý giúp bạn TOP 25 lời chúc khai trương hồng phát ý nghĩa nhất để gửi đến quý công ty và bạn bè, hữu nghị. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn. 

Nếu bạn chưa có biết mua quà gì để tặng gia chủ nhân dịp lễ khai trương, mời bạn ghé qua gian hàng quà tặng khai trương của cơ sở cửa hàng WiixGift để lựa ngay món quà ưng ý nhé!

Mua quà tặng cho Sếp tại Wiix Gift mình thực sự hài lòng về chất lượng, quy cách đóng gói; miễn phí thiệp, thắt nơ và gói quà của cửa hàng. Có Ship hỏa tốc nội thành nên cũng rất nhanh chóng!

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp là điều mình quay lại WiixGift của các bạn nhiều lần. Đánh giá cao các sản phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp của shop,,,

Tốc độ giao hàng nhanh chóng, khoảng 2-3 ngày làm mình đã nhận được rồi; WiixGift có quy cách đóng gói sản phẩm chắc chắn, không lo bị hư hỏng khi vận chuyển xa.

Quà tặng Sếp luôn là vấn đề "nhức nhối" bởi lẽ sự quan trọng và ý nghĩa của món quà đối với Sếp vì thế khi được tư vấn một số sản phẩm phù hợp làm quà biếu tặng Sếp mình khá hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của các bạn.

Mình đã tìm kiếm một mẫu bút ký tên cao cấp để tặng Sếp và may mắn tìm được mẫu bút ký Montagut, với kiểu dáng sang trọng, thiết kế tỉ mỉ và vật liệu cao cấp. Mình rất hài lòng, Wiix còn miễn phí khắc tên nữa!!!

TOP NHỮNG MẪU BÁN CHẠY

-43%
Giá gốc là: 550.000₫.Giá hiện tại là: 315.000₫.
-28%
Giá gốc là: 1.080.000₫.Giá hiện tại là: 780.000₫.
-22%
Giá gốc là: 1.750.000₫.Giá hiện tại là: 1.368.000₫.
-22%
Giá gốc là: 1.750.000₫.Giá hiện tại là: 1.368.000₫.
-27%
Giá gốc là: 930.000₫.Giá hiện tại là: 680.000₫.
-21%
Giá gốc là: 750.000₫.Giá hiện tại là: 595.000₫.
-31%
Giá gốc là: 1.800.000₫.Giá hiện tại là: 1.250.000₫.
-15%
Giá gốc là: 2.950.000₫.Giá hiện tại là: 2.500.000₫.
-22%
Giá gốc là: 1.750.000₫.Giá hiện tại là: 1.368.000₫.
-21%
-21%
Giá gốc là: 3.300.000₫.Giá hiện tại là: 2.600.000₫.
-25%
Giá gốc là: 790.000₫.Giá hiện tại là: 595.000₫.
-27%
Giá gốc là: 750.000₫.Giá hiện tại là: 550.000₫.
-23%
Giá gốc là: 1.280.000₫.Giá hiện tại là: 980.000₫.
-12%
Giá gốc là: 1.125.000₫.Giá hiện tại là: 990.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Hotline Zalo Messenger