Giới thiệu

Wiix Gift

Cửa hàng quà tặng

Wiix Gift áp dụng

  • Giao hàng toàn quốc – COD khi nhận
  • Đổi trả miễn phí 7 ngày
  • Hoàn tiền 100% cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí gói quà cho đơn hàng quà tặng
  • Tặng thiệp chúc mừng cho đơn hàng quà tặng

Tặng quà là một nét đẹp trong cuộc sống, là sự thể hiện tình cảm quý hóa của người tặng đối với người được tặng. Hiểu được ý nghĩa đó chúng tôi thành lập WiixGift – Cửa hàng quà tặng. Thông qua website này Wiix muốn cung cấp tới khách hàng những mẫu quà tặng phù hợp, thiết thực.

Wiix Gift có địa chỉ website https://wiixgift.com – chuyên cung cấp các sản phẩm dùng để làm quà tặng trong các dịp như: quà tặng sinh nhật, quà tặng tân gia – về nhà mới, quà mừng cưới, quà giáng sinh – noel, quà khai chương, quà lưu niệm, quà mừng thọ, quà tặng mẹ, quà tặng sếp, quà tặng thầy cô…

Trong thời đại hiện nay thì việc tặng quà cho ai hay vào dịp nào đó đã trở nên phổ biến và là một phần quen thuộc trong đời sống xã hội và việc tặng những món quà cao cấp đang trở nên rất thịnh hành.

Món quà tặng như là cầu nối gắn kết mọi người với nhau. Quà tặng cao cấp sang trọng tạo cho người nhận cảm thấy mình được tôn trọng và tạo ấn tượng tốt đẹp hơn.

Để đáp ứng những nhu cầu ấy chúng tôi đã tuyển chọn những sản phẩm vô cùng đẹp vừa mang lại ý nghĩa tinh thần vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ; giá trị sử dụng, giá trị kinh tế cho sản phẩm.

Những sản phẩm quà tặng được chúng tôi chăm chút và lựa chọn tỉ mỉ nhằm mang tới cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất bởi khi tặng quà bao giờ mọi người cũng luôn hướng đến ý nghĩa và tính phù hợp của sản phẩm với người nhận. Nhưng cũng không thể thiếu được tính thẩm mỹ, tính hữu dụng, giá trị kinh tế.

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn vì thế chúng tôi cam kết đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Wiix Gift hận hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc!