5 Cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ

Cách 1: Tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa cơm tổ chức sinh nhật tại nhà

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái đơn giản nhất chính là bạn hãy tự tay vào bếp nấu món cô ấy thích. Thường ngày, cô ấy là người hay vầo bếp chuẩn bị những bữa ăn còn bạn chẳng mấy bận tâm chuyện này. Vậy tại sao nhân dịp sinh nhật cô ấy, bạn lại không tự mình vào bếp, chuẩn bị một bữa cơm có những món cô ấy thích.

Bạn hãy xin nghỉ buổi chiều hôm ấy, đi siêu thị chọn thực phẩm và nấu một bữa ăn thật thịnh soạn. Chắc chắn bữa ăn sinh nhật tại nhà với nến, rượu vang, món ăn nàng thích… sẽ là ngày tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Đây là cách tổ chức sinh nhật bạn nên tham khảo

bữa tối lãng mạn

Cách 2: Một món quà xuất hiện thật bất ngờ

Phụ nữ luôn thích những điều bất ngờ. Vì thế bạn có thể dậy thật sớm vào sáng sinh nhật cô ấy, chuẩn bị bữa sáng và nấu cả bữa trưa để cô ấy mang đi làm.

Tất nhiên để bữa trưa đó đặc biệt hơn hãy để trong hộp cơm của cô ấy một tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc sinh nhật bạn gái ý nghĩa nhất cùng món quà cô ấy đang mong đợi nhất. Điều này sẽ khiến nàng thật bất ngờ và cảm đông trong ngày sinh nhật.

Gợi ý cho các chàng món quà Khăn Quàng Nữ là một trong những lựa chọn thể hiện được nhiều ý nghĩa.

> Xem thêm: Bạn tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nữ tại WiixLux.

Cách 3: Gửi một bó hoa đến nơi bạn gái làm việc

Nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên, khi buổi sáng hôm ấy thấy bạn không gọi điện cũng chẳng nhắn tin chúc buổi sáng tốt lành, nhưng đang trong giờ làm việc lại thấy có một bó hoa cùng một món quà được gửi đến tại công ty cho cô ấy.

Có thể nàng sẽ nghĩ, sao chàng làm vậy. Nhưng trước bao ánh mắt ngưỡng mộ của anh chị trong công ty, cô ấy sẽ rất tự hào vì có một người bạn trai vừa quan tâm lại vừa lãng mạn

bó hoa

Cách 4: Không gian tổ chức sinh nhật lãng mạn

Nên tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở đâu? Mọi năm, cả hai thường đón sinh nhật cùng bạn bè, cùng gia đình tại nhà. Vậy tại sao năm nay bạn không thử đổi không gian tổ chức sinh nhật cho bạn gái tại một nhà hàng hay quán cà phê?

Trước đó, bạn hãy nhờ chủ quán trang trí không gian thật lãng mạn. Khi cô ấy bước chân vào, bật bản nhạc cô ấy yêu thích nhất, cuối bài hát là lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhất. Đừng quên chuẩn bị hoa cùng quà và bước ra thật bất ngờ để dành tặng cô ấy. Một chút thay đổi thôi nhưng cũng đủ để tình cảm của hai bạn thăng hoa hơn rất nhiều

Cách 5: Một chuyến du lịch của hai người

Bao lâu rồi cả hai chưa cùng nhau đi du lịch và dành thời gian trọn vẹn cho nhau? Nhân dịp sinh nhật cô ấy, hãy đặt một chuyến đi chỉ có 2 người đến một vùng đất mới để cùng nhau đón tuổi mới và thư giãn. Cảm giác đón sinh nhật ở một nơi xa sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho cô ấy? Bạn đừng quên gửi lời chúc sinh nhật kèm món quà nhỏ đong đầy tình cảm nhé

Ý tưởng cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái đặc biệt nhất

Cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ chính là bữa tiệc chỉ có 2 người. Nhưng để thực hiện được điều đó, bạn hãy đảm bảo có đồng mình để giúp đỡ bạn. Cùng với đó, cần chọn địa điểm, chuẩn bị bối cảnh, sắp xếp mọi thứ thật bất ngờ, khéo léo để bạn gái xuất hiện tự nhiên nhất

Tốt nhất, không gian tổ chức càng đơn giản càng tốt nhưng vẫn phải thể hiện được bạn chính là người tổ chức sinh nhật cho cô ấy. Tất nhiên, không thể thiếu bánh và hoa. Tốt nhất không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị người giúp đỡ bạn là những ai, lo giúp bạn việc gì và người quan trọng nào sẽ mang bạn gái của bạn đến bữa tiệc sinh nhất ấy.  Hãy để bạn gái xuất hiện thật đúng lúc, thật tự nhiên để cô ấy cảm nhận được sự bất ngờ, sự chu đáo của bạn dành cho cô ấy. Nếu được tất cả mọi người cùng hát chúc mừng sinh nhật cô ấy sẽ thêm phần hạnh phúc.

Dù ý tưởng sinh nhật của bạn tuyệt vời đến đâu thì cũng không nên lặp đi lặp lại hoặc tặng mãi một món quà. Điều ấy sẽ khiến bạn gái nhàm chán. Lựa chọn quà tặng hãy theo dở thích, nhu cầu và hãy tinh tế để phát hiện được món quà nàng đang thích?

Một món quà nhỏ những được đóng gói, chăm chút cẩn thận sẽ ấn tượng hơn với bạn gái. Nhưng món quà ấy dù giá trị thế nào hãy tặng bằng cả tấm lòng và tình cảm. Điều đó mới khiến nàng hạnh phúc và trân trọng những điều bạn dành tặng.

Trên đây là những gợi ý mách chàng cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các chàng lựa chọn được cách thức phù hợp và ý nghĩa nhất.

Bên cạnh đó, các chàng hãy chọn món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái nữa nhé!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng bạn gái tại WiixGift.